Hotline: 0967.153.683 Chat Zalo Chat Messenger

Cho Thuê Nhân Lực Tại HCM

cho thuê nhân lực

VINAHOUSE chuyên cung ứng lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Với các giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của VINAHOUSE (Labour Outsourcing) là việc người lao động được VINAHOUSE tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động sau đó VINAHOUSE cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và vẫn duy trì quan hệ lao động với VINAHOUSE.

Xem thêm: Dịch vụ quản lý tiền lương

                  Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Với dịch vụ Cho thuê lao động của VINAHOUSE, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *